Bàn về thẩm quyền xét xử trường hợp phạm tội trong khu vực Quân đội quản lý, bảo vệ - Đinh Minh Lượng; Đăng Thế Thanh (2021)
Bài viết trình bày về quy định thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự, việc thực hiện thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự, đề xuất, kiến nghị