Hoàn thiện pháp luật về sử dụng lao động trẻ em ở Việt Nam - Khúc Thị Trang Nhung; Phạm Thị Hương Giang (2021)
Bài viết trình bày về bất cập trong quy định của pháp luật về sử dụng lao động trẻ em ở Việt Nam, kiến nghị hoàn thiện pháp luật