Sự vắng mặt của đương sự tại phiên tòa sơ thẩm - Một số vấn đề cần trao đổi - Nguyễn Minh Hằng; Nguyễn Thị Thu Hà (2021)
Bài viết trình bày về quy định của pháp luật tố tụng, dân sự về xét xử vắng mặt đương sự tại, phiên tòa sơ thẩm, một số vấn đề cần trao đổi và kiến nghị