Khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các vụ chết treo cổ - Nguyễn Thế Công; Nguyên Minh Tuấn (2021)
Bài viết tập trung làm rõ hệ thống dấu vết đặc trưng và những điểm cần lưu ý khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trong các vụ chết treo cổ