Những vấn đề đặt ra liên quan đến thi hành án phạt tù đối với phạm nhân là người dưới 18 tuổi - Nguyễn Ngọc Kiện; Trịnh Tuấn Anh; Lê Thị Hoa (2021)
Bài viết trình bày về tha tù trước thời hạn có điều kiện, chế độ quản lý, giáo dục, học văn hóa, học nghề, lao động, chế độ thăm gặp, liên lạc điện thoại đối với phạm nhân là người dưới 18 tuổi , nêu đề xuất, kiến nghị