Về hoạt động xác minh, thu thập chứng cứ, tài liệu, đồ vật của Viện kiểm sát khi thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử vụ án hình sự - Nguyễn Thành Chung (2021)
Bài viết trình bày về hoạt động xác minh, thu thập chứng cứ, tài liệu, đồ vật của Viện kiểm sát trong thủ tục xét xử vụ án hình sự, hoạt động xác minh, thu thập chứng cứ, tài liệu, đồ vật của Viện kiểm sát trong thủ tục xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật, một số kiến nghị, đề xuất