Cần ghi rõ nội dung thi hành án dân sự trong bản án hình sự - Đồng Thị Lan Anh (2021)
Bài viết trao đổi về một biện pháp bảo đảm quyền lợi cho bị cáo trong tố tụng hình sự cần được thực hiện ở giai đoạn xét xử