Xác định tình tiết định khung hình phạt đối với các tội xâm phạm sở hữu có cấu thành hình thức - Nguyễn Thị Minh Trang (2021)
Bài viết trình bày về Việc xác định giá trị tài sản bị chiếm đoạt để xác định tình tiết định khung đối với nhóm tội danh có cấu thành hình thức