Những bất cập trong thực tiễn thi hành Luật thi hành án dân sự năm 2008 và một số đề xuất sửa đổi - Trần Thị Lan Hương; Dương Thị Thục (2021)
Bài viết trình bày những vướng mắc, bất cập trong thực tiễn thi hành Luật thi hành án dân sự năm 2008, một số đề xuất, kiến nghị