Thi hành phần dân sự đối với người được thi hành án là phụ nữ và trẻ em trong các bản án, quyết định về các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm - Đỗ Thị Phượng (2021)
Bài viết nêu đặc điểm người được thi hành án phần dân sự là phụ nữ và trẻ em, tình hình tổ chức thi hành, một số kiến nghị