Hoàn thiện quy định về sở hữu nhà ở của cá nhân nước ngoài tại Việt Nam - Thạch Phước Bình; Lê Thị Huỳnh (2021)
Bài viết trình bày về quy định của pháp luật về sở hữu nhà ở của cá nhân nước ngoài tại Việt Nam; thực tiễn áp dụng và một số kiến nghị hoàn thiện