Cần sửa đổi, bổ sung một số quy định đối với pháp nhân thương mại phạm tội - Vũ Văn Tư (2021)
Bài viết trình bày về sự cần thiết và kiến nghị sửa đổi, bổ sung phạm vi chủ thể và tội phạm mà pháp nhân phải chịu trách nhiệm hình sự