Pháp luật về dẫn độ và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Thị Thu Phương (2021)
Bài viết trình bày về quy định của pháp luật về dẫn độ, thực tiễn áp dụng pháp luật về dẫn độ ở Việt Nam, giải pháp hoàn thiện