Một số lưu ý khi kiểm sát các vụ án hình sự khởi tố theo yêu cầu của bị hại - Nguyễn Thị Huân (2021)
Bài viết trình bày về chủ thể thực hiện quyền yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, phạm vi quyền khởi tố vụ án theo yêu cầu của bị hại, hình thức yêu cầu,