Bảo hộ bản quyền và nhãn hiệu đối với hình tượng nhân vật trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Hoa Kỳ và khuyến nghị cho Việt Nam - Lê Thị Ánh Xuân (2021)
Bài viết trình bày sự chồng lấn trong bảo hộ quyền và nhãn hiệu đối với hình tượng nhân vật, phương thức giải quyết của Hòa Kỳ và gợi mở những giải pháp