Cần quy định tập quán là nguồn chứng cứ trong tố tụng dân sự - Nguyễn Vĩnh Hưng (2021)
Bài viết trình bày về mối quan hệ giữa chứng cứ với nguồn chứng cứ và các loại nguồn chứng cứ trong tố tụng dân sự vướng mắc và kiến nghị