Hoàn thiện hệ thống pháp luật hình sự Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng - Lê Văn Cảm (2021)
Bài viết nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực trạng các quy phạm có liên quan đến chế định lớn về đạo luật hình sự trong Bộ luật Hình sự năm 2015