Tổ chức thi hành pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Minh Đoan (2021)
Bài viết khái quát về tổ chức thi hành pháp luật; các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật; từ đó bài viết đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật.