Theo dõi thi hành pháp luật thành tố của tổ chức thi hành pháp luật - Phạm Ngọc Thắng (2021)
Bài viết phân tích việc nhận diện mối quan hệ giữa theo dõi thi hành pháp luật và tổ chức thi hành pháp luật; khái niệm pháp luật về theo dõi thi hành pháp luật và nội dung điều chỉnh của pháp luật về theo dõi thi hành pháp luật.