Thể chế tổ chức thi hành pháp luật ở Việt Nam - Nguyễn Văn Năm (2021)
Bài viết khái quát về thể chế tổ chức thi hành pháp luật; quá trình phát triển của thể chế về tổ chức thi hành pháp luật ở Việt Nam; từ đó bài viết đề xuất hoàn thiện thể chế tổ chức thi hành pháp luật ở Việt Nam.