Nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật theo tinh thần văn kiện Đại hội XIII của Đảng - Đặng Thành Sơn (2021)
Bài viết phân tích những tồn tại, hạn chế trong tổ chức thi hành pháp luật; những chủ trương, định hướng lớn của Đảng về tổ chức thi hành pháp luật, từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật.