Một số vấn đề lý luận về tổ chức thi hành pháp luật - Nguyễn Văn Cương (2021)
Bài viết phân tích khái niệm thi hành pháp luật, tổ chức thi hành pháp luật; phân tích các dạng hoạt động tổ chức thi hành pháp luật và đặc điểm của tổ chức thi hành pháp luật.