Vai trò của chính sách pháp luật thi hành án dân sự đối với công tác thi hành án dân sự ở Việt Nam - Phạm Quốc Nam (2021)
Bài viết phân tích, làm rõ vai trò của chính sách pháp luật thi hành án dân sự, làm cơ sở đề xuất ban hành và hoàn thiện chính sách pháp luật thi hành án dân sự ở Việt Nam trong thời gian tới.