Tội vi phạm quy định về sử dụng người lao động dưới 16 tuổi, một số bất cập và hướng hoàn thiện - Nguyễn Văn Tùng; Bùi Công Thắng (2021)
Bài viết phân tích những tồn tại, hạn chế trong quy định của Bộ luật Hình sự đối với tội vi phạm quy định về sử dụng người lao động dưới 16 tuổi, từ đó, đề xuất định hướng hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự về tội phạm này, góp phần nâng cao hiệu quả áp dụng trên thực tiễn.