Nghĩa vụ cung cấp biện pháp bảo đảm tài chính cho yêu cầu bắt giữ tàu biển - Kinh nghiệm quốc tế và một số gợi mở cho Việt Nam - Trần Trung Hiếu (2021)
Bài viết phân tích và so sánh quy định về biện pháp bảo đảm tài chính cho yêu cầu bắt giữ tàu biển của quốc tế và Việt Nam, từ đó, gợi mở những vấn đề cần hoàn thiện pháp luật Việt Nam về chế định này.