Nghĩa vụ pháp lý của con người trong pháp luật và cơ chế thực thi - Vương Tấn Việt (2021)
Bài viết nghiên cứu về nghĩa vụ con người và cơ chế thực thi nghĩa vụ của con người để tạo sự cân bằng cho xã hội, tìm lại thăng bằng cho tâm lý đạo đức, dự trữ nguồn lực để xây dựng xã hội.