Hoàn thiện chế định về quyền bề mặt trong pháp luật dân sự Việt Nam - Lê Thị Hoàng Thanh (2021)
Bài viết phân tích nhu cầu áp dụng quyền bề mặt trong thực tiễn giao dịch dân sự và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.