Các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động theo Bộ luật Lao động năm 2019 - Nguyễn Huyền Trang (2021)
Bài viết trình bày, phân tích và bình luận những quy định mới về chấm dứt hợp đồng lao động trong Bộ luật Lao động năm 2019.