Quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động theo Bộ luật Lao động năm 2019 - Phùng Văn Trường (2021)
Bài viết phân tích và bình luận những quy định về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động theo Bộ luật Lao động năm 2019 với nhiều điểm mới so với Bộ luật Lao động năm 2012.