Pháp luật về điều kiện kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - Phùng Thị Phương Thảo; Nguyễn Thị Huyền Trang (2021)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.