Nâng cao hiệu quả tuân thủ pháp luật của người dân - Nguyễn Thị Hồng Yến; Mạc Thị Hoài Thương (2021)
Bài viết tập trung làm rõ khái niệm tuân thủ pháp luật, các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả tuân thủ pháp luật của người dân.