Một số bất cập của pháp luật về cho thuê đất để thực hiện các dự án đầu tư - Nguyễn Việt Hà (2021)
Bài viết khái quát thực trạng pháp luật về cho thuê đất để thực hiện các dự án đầu tư; thực hiện đánh giá chỉ ra một số bất cập, hạn chế của pháp luật trong lĩnh vực này. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về cho thuê đất để thực hiện các dự án đầu tư.