Hoàn thiện pháp luật về quảng cáo thương mại bằng bảng quảng cáo cố định ở Việt Nam - Trương Thành Thiện (2021)
Bài viết này phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam về quảng cáo thương mại bằng bảng quảng cáo cố định, từ đó, đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực này.