Giao kết hợp đồng theo mẫu theo pháp luật dân sự Việt Nam - Trần Ngọc Hiệp (2021)
Bài viết phân tích quá trình giao kết hợp đồng theo mẫu thông qua các yếu tổ về chủ thể, nguyên tắc giao kết và trình tự giao kết, từ đó, làm nổi bật những đặc trưng cơ bản của hợp đồng theo mẫu so với các hợp đồng thông thường.