Điều động công chức những bất cập và giải pháp - Lâm Minh Đằng (2021)
Bài viết phân tích những hạn chế trong trường hợp điều động công chức, thủ tục điều động công chức và đưa ra giải pháp để hoàn thiện hơn về công tác này.