Cơ chế hòa giải thương mại ở Singapore và khuyến nghị cho Việt Nam - Đinh Công Tuấn; Doãn Nhật Linh (2021)
Bài viết khái quát một số nội dung cơ bản về cơ chế hòa giải thương mại ở Singapore, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hòa giải thương mại ở Việt Nam và những định hướng đối với việc gia nhập Công ước Singapore về hòa giải thương mại quốc tế.