Biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Văn Tùng; Nguyễn Văn Nhất (2021)
Bài viết phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất hướng hoàn thiện quy định về biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn của Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự hiện hành.