Bàn về chủ thể thực hiện trợ giúp pháp lý theo luật trợ giúp pháp lý năm 2017 - Nguyễn Văn Hà (2021)
Bài viết đề cập đến các chủ thể trong Luật Trợ giúp pháp lý và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chủ thể trợ giúp pháp lý.