Xác định giá trị thương hiệu của tổ chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu - Nguyễn Ngọc Yến (2021)
Bài viết phân tích khái quát về xác định giá trị thương hiệu của tổ chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu; thực trạng quy định của pháp luật về xác định giá trị thương hiệu của tổ chức tín dụng trong quá trình tái cơ cấu, từ đó bài viết đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật về vấn đề này.