Thông tin trong giao kết hợp đồng lao động: Một góc nhìn từ Cộng hòa Liên bang Đức - Lê Nguyễn Gia Thiện (2021)
Bài viết phân tích tổng quan về hợp đồng lao động theo pháp luật Đức và thông tin trong giao kết hợp đồng lao động.