Một số vấn đề về hòa giải tranh chấp đất đai tại Việt Nam - Lương Thị Bích Ngân (2021)
Bài viết phân tích các hình thức hòa giải tranh chấp đất đai và đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng phương thức này trong giải quyết tranh chấp đất đai hiện nay.