Khiếu nại, tố cáo trong bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp - Nguyễn Ngọc Bích (2021)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về khiếu nại, tố cáo trong bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp và đề xuất kiến nghị nhằm bảo đảm tính khả thi của các quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo trong bầu cử.