Hoàn thiện các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu - Huỳnh Văn Trung (2021)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu và đề xuất giải pháp hoàn thiện.