Hậu quả pháp lý của hợp đồng vô hiệu theo pháp luật Việt Nam - Hồ Thị Vân Anh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng các quy định của pháp luật về hậu quả pháp lý của hợp đồng vô hiệu, từ đó rút ra một số kiến nghị hoàn thiện.