Về người bị buộc tội theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam năm 2015 - Ngô Văn Vịnh; Hồ Việt Phương (2021)
Bài viết trình bày, phân tích làm rõ khái niệm về người bị buộc tội, một số quyền của người bị buộc tội, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và vướng mắc trong quy định về quyền của người bị buộc tội trong Bộ luật Tố tụng hình sự (TTHS) năm 2015; trên cơ sở đó, kiến nghị sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ luật TTHS năm 2015 cho phù hợp.