Vụ VNG kiện Tiktok: Kinh nghiệm cho Việt Nam từ cơ chế "Safe harbour" của Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và New Zealand - Nguyễn Lương Sỹ; Nguyễn Thị Lan Anh (2021)
Bài viết phân tích cơ chế miễn trách nhiệm ở Hoa Kỳ, EU và New Zealand; đồng thời, so sánh với pháp luật Việt Nam hiện hành để đưa ra một vài nhận định cơ bản về vụ kiện giữa VNG và TikTok.