Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến hoạt động lập pháp - Trương Hồ Hải; Đặng Viết Đạt (2021)
Bài viết phân tích tư duy lập pháp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Phương thức lập pháp trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; nội dung điều chỉnh của pháp luật trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.