Những nội dung về xử phạt người chưa thành niên vi phạm hành chính cần được quy định chi tiết - Cao Vũ Minh (2021)
Bài viết này, tác giả trình bày, phân tích các nội dung về xử phạt người chưa thành niên vi phạm hành chính cần được quy định chi tiết.