Hoàn thiện pháp luật về chuyển nhượng dự án bất động sản - Võ Trung Tín; Trương Văn Quyền (2021)
Bài viết khái quát các quy định chuyển nhượng dự án bất động sản; những bất cập trong quy định về chuyển nhượng dự án bất động sản và đưa ra một số đề xuất.