Định mức việc thi hành án dân sự đối với chấp hành viên - Nguyễn Văn Nghĩa; Hoàng Thị Thanh Hoa (2021)
Bài viết phân tích khái niệm định mức việc thi hành án dân sự đối với chấp hành viên; thực trạng định mức việc THADS đối với chấp hành viên và kiến nghị hoàn thiện quy định về định mức công việc đối với chấp hành viên.